Kinh nghiệm kinh doanh Airbnb
Bí mật kinh doanh host Airbnb có lợi nhuận từ kinh nghiệm thực tế của Superhost
may lam toi den tu Ba Lan

Super host là gì (và cách đạt được danh hiệu này một cách nhanh nhất)

chan ga goi nem chat luong gia re cho nguoi moi lam Airbnb hostSuper host là cấp độ tiếp theo mà những người làm host cần đạt được với nhiều đặc quyền hơn. Nếu bạn mới bắt đầu kiếm tiền với Airbnb hãy đọc bài viết Airbnb là gì và Hướng dẫn chi tiết cách đăng căn hộ lên Airbnb trước.

Super host là gì?

Airbnb Superhost là danh hiệu cho những người mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho  khách của họ và là cấp độ tiếp theo mà mọi host khi kinh doanh cho thuê phòng trên Airbnb hướng đến.

Khi bạn đạt được danh hiệu Superhost, trang hồ sơ của bạn sẽ tự động được thêm vào biểu tượng superhost như hình bên dưới.

Tài khoản của bạn sẽ như thế này. Xem profile supper host của mình trên Airbnb

Biểu tượng Super host airbnbAirbnb kiểm tra hoạt động của các Superhost hàng quý, để đảm bảo rằng chương trình luôn duy trì được sự khách quan và xứng đáng cho những ai nỗ lực mang đến trải nghiệm thú vị và xuất sắc cho khách thuê nhà.

 

Trong bài này mình lần lượt giải thích rõ Superhost là gì và cách để đạt được nó một cách nhanh nhất để tăng doanh thu từ căn hộ của bạn trên Airbnb.

Quyền lợi của Super host là gì?

Nếu bạn đạt được cấp super host, khách tìm kiếm căn hộ trên Airbnb sẽ thấy tài khoản của bạn có biểu tượng Superhost đính kèm từ đó giúp tăng uy tín và khả năng lấy được khách cao hơn các host khác.

Superhosts có những đặc quyền sau:

 • Chế độ hỗ trợ ưu tiên: Bạn sẽ nhận được ưu tiên hỗ trợ qua điện thoại bất cứ khi nào bạn gọi Airbnb hoặc tweet @AbbnbHelp. Quá trình giải quyết khiếu nại cũng được đơn giản hóa dành cho Superhost.
 • Bộ lọc khi tìm kiếm: Bộ lọc chuyên dụng cho phép khách thu hẹp tìm kiếm của họ chỉ trong các tài khoản Superhost.
 • Tiếp thị gia tăng: Khám phá tính năng trên Airbnb-từ trang chủ của khách và gửi email tới một chú thích Superhost trên trang danh sách của bạn.

Airbnb Plus: Hãy là một trong những người đầu tiên được xem xét Airbnb Plus, một lựa chọn mới của nhà xác minh về chất lượng và sự thoải mái. Tìm hiểu thêm về Airbnb Plus.

Nhận thử nghiệm sớm tính năng mới: Thử nghiệm các chương trình mới và sản phẩm mới trước khi chúng được giới thiệu rộng rãi. Điều này giúp bạn nắm bắt được trước các tính năng mới của Airbnb và tạo được lợi thế không hề nhỏ trong chiến lược của mình.

Xem thêm: Mình đã mất 100 triệu “tiền ngu” khi bắt đầu kinh doanh Airbnb như thế nào ( và cách phòng tránh + free ebook “Giải mã bí mật thuật toán xếp hạng Airbnb” )

Tín dụng du lịch hàng năm: Trong mỗi năm liên tục của trạng thái Superhost, bạn sẽ kiếm được khoản tín dụng đi lại $100 USD để khám phá một thành phố mới, thử một listing Airbnb mới hoặc tham gia vào hành trình khám phá. Tìm hiểu cách áp dụng phiếu giảm giá này.

Quyền lợi được cập nhật thêm trong năm 2018:

 1. Tín dụng hàng năm đối với du lịch hoặc nhiếp ảnh: Đối với mỗi năm liên tục đạt được trạng thái Superhost, bạn sẽ sớm có thể chọn từ 100 đô la cho tín dụng du lịch hoặc một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp miễn phí nếu có trong thị trường của bạn.
 2. Tiền thưởng giới thiệu bổ sung: Là Superhost, bạn sẽ nhận được thêm 20% tiền thưởng trên phần thưởng giới thiệu tiêu chuẩn của chúng tôi khi bạn giới thiệu host mới cho Airbnb.
 3. Giảm giá khi sử dụng dịch vụ Experience: Tận dụng mức giá Superhost được chiết khấu để đặt những trải nghiệm đã chọn trên Airbnb.
 4. Nhận thông báo các sự kiện sớm nhất: Hãy là người đầu tiên biết về các tính năng và thông báo mới với lời mời đến sự kiện Airbnb trong khu vực của bạn.
  Giảm giá từ Nest: Giảm 30% giá sản phẩm tại nhà Nest được kết nối, ở các quốc gia có sẵn.
 5. Tối ưu hóa danh sách: Tìm hiểu xem những bức ảnh nào và chi tiết danh sách nổi bật nhất trong tìm kiếm, vì vậy bạn sẽ trình bày phiên bản hấp dẫn nhất của danh sách khách hàng.
 6. Tiếp thị bên ngoài: Làm việc với các đối tác của chúng tôi để tiếp thị danh sách của bạn tới những người đi du lịch qua web. Có được quyền truy cập vào đối tượng và hiểu biết mới.
 7. Hội thảo trên web chuyên gia: Tìm hiểu điều gì đó mới thông qua loạt hội thảo web độc quyền của chúng tôi, bao gồm những người trong nội bộ của Airbnb để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.
 8. Giảm giá cho khách lớn: Khuyến khích khách ở lại với bạn một lần nữa với giảm giá và lựa chọn giá linh hoạt.
 9. Hỗ trợ về thuế: Là Superhost, bạn sẽ có quyền truy cập vào đối tác của chúng tôi, những người có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chuẩn bị và nộp thuế.

Làm thế nào để được Super host?

Để trở thành Superhost, bạn cần phải có tài khoản ở trạng thái tốt và đáp ứng các yêu cầu sau. Hiệu suất của bạn được đo trong 365 ngày qua. Kiểm tra trạng thái Superhost của bạn.

Điều kiện của Superhost

 • Hoàn tất ít nhất 10 chuyến đi
 • Đảm bảo tỉ lệ review tốt ở mức cao hơn 50%
 • Đảm bảo tỉ lệ tương tác với khách từ 90% trở lên
 • Không có khách hủy phòng, trừ những trường hợp ngoại lệ được quy định trong chính sách đặc biệt của Airbnb
 • Nhận được review 5 sao ít nhất 80% tổng số review

 

Cập nhật vào tháng Bảy 2018: cập nhật yêu cầu về tỉ lệ review

Điều kiện hiện tại:  Nhận được review 5 sao ít nhất 80% tổng số review
Điều kiện mới sau khi cập nhật: Đảm bảo điểm đánh giá từ 4.8 trở lên

Thay đổi này giúp host linh hoạt hơn khi quản lý các điểm đánh giá từ khách hàng và dễ dàng theo dõi hơn. Cập nhật này có hiệu lực từ đợt đánh giá host vào tháng Bảy năm 2018 .

Cách đạt được Superhost

Bạn không cần phải gửi form hay liên hệ gì để được danh hiệu Super host. Nếu tài khoản của bạn đạt được các điều kiện bên trên thì hệ thống Airbnb sẽ đánh giá và hiển thị status super host tự động cho bạn. Airbnb sẽ thông báo cho bạn viết sau khi đợt đánh giá host kết thúc, thông thường 10 ngày kể tự lúc bắt đầu một đợt xét duyệt. Ví thế hãy kiểm tra trang tài khoản của bạn trong khoảng thời gian này hoặc check email thường xuyên nhé.

Đăng ký email để nhận sớm nhất các bài viết về kinh nghiệm kinh doanh host trên Airbnb hiệu quả.

Xem thêm: Mình đã đạt được danh hiệu Airbnb host với 3 tháng như thế nào?

4.7/5 - (3 bình chọn)
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 3]
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.