Kinh nghiệm kinh doanh Airbnb
Bí mật kinh doanh host Airbnb có lợi nhuận từ kinh nghiệm thực tế của Superhost

Kinh doanh AirBnb từ A-Z cho người mới

Dành riêng cho Airbnb host: chan ga goi nem chat luong gia reDành cho người mới bắt đầu kinh doanh AirBnb. Mình hướng dẫn các bạn bắt đầu kinh doanh cho thuê căn hộ trên Airbnb cách từ con số 0 đến khi có dòng thu nhập thụ động bền vững (hướng dẫn từ A-Z cho người không biết gì)

Trước khi bắt đầu, bạn hãy đọc bài viết Tôi đã mất 100 triệu khi kinh doanh Airbnb như thế nào (và 5 bài học xương máu + free ebookgiải mã thuật toán xếp hạng của Airbnb“) để hình dung bạn sẽ kinh doanh cái gì, mất “tiền ngu” ra sao và cách để không ăn quả đắng như mình.

Nếu bạn mới kinh doanh với Airbnb và mong muốn tạo 1 nguồn thu nhập bền vững mà không biết bắt đầu từ đâu thì đây là nơi hướng dẫn bạn kỹ càng từng bước một. Bất cứ ai cũng dễ dàng trở thành host và tăng thêm thu nhập với những kinh nghiệm kinh doanh Airbnb thực tế từ bản thân Superhost.

 

BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN VỚI AIRBNB

Miễn phí. Kiếm $216 mỗi tháng.

 

Đầu tiên bạn cần biết Airbnb là gìcơ chế tính thu nhập với nó ra sao. Tiếp theo bạn cần học cách lựa chọn căn hộ như thế nào để có thể có lãi khi đăng listing trên Airbnb.

Sau khi lựa chọn căn hộ phù hợp bạn cần biết cách trang trí căn hộnhững vật dụng cần mua của mình phù hợp với thị hiếu, sau đó cách đăng listing lên Airbnbcách định giá listing để tăng độ cạnh tranh.

Trước khi khách checkin vào căn hộ của bạn, đây là những việc phải làm để giúp họ ấn tượng ban đầu, cách tăng trải nghiệm trong khi họ lưu trúcách để khách rate 5 sao trên profile của bạn để sớm trở thành super host

Cuối cùng, khi bạn đã làm quen với các thao tác cơ bản của việc host airbnb, đây là các phần mềm/công cụ giúp bạn tối ưu hóa quy trình quản lý căn hộ mình đang dùng để tăng doanh thu nhanh chóng và đạt danh hiệu Super Host chỉ trong vòng 2 tháng!

 

BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN VỚI AIRBNB

Miễn phí. Kiếm $216 mỗi tháng.

 

Lần lượt các kinh nghiệm thực tế về kinh doanh Airbnb mình sẽ đăng trong blog này, đăng ký nhận bài viết bằng cách BẤM VÀO ĐÂY

 

kinh nghiem kinh doanh airbnb host cho nguoi moi bat dau

Airbnb Super Host Kimi Phan

DMCA.com Protection Status