Kinh nghiệm kinh doanh Airbnb
Bí mật kinh doanh host Airbnb có lợi nhuận từ kinh nghiệm thực tế của Superhost

Tôi là ai

TÔI LÀ AI & TẠI SAO BẠN PHẢI NGHE TÔI TRƯỚC KHI KINH DOANH AIRBNB

Chào tất cả các bạn,
Tôi là Kimi Phan (a.k.a Phan Đạt) – 29 tuổi đến từ Sài Gòn.

Tôi đã khởi nghiệp 8 năm từ tay trắng những năm 2010 với các loại hình kinh doanh khác nhau như: bán laptop second hand, linh kiện điện thoại, Quà tặng làm đẹp, công ty phát hành game online, Thiết kế website, Online Marketing, Inbound Travel Agency và kinh doanh cho thuê căn hộ với Airbnb.

Đã số các doanh nghiệp này đều đã phá sản hoặc tôi tự đóng cửa, còn lại mảng Du Lịch và Kinh doanh Airbnb vẫn đang tiếp tục sinh ra lợi nhuận.

Với tất cả kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế đó, khi Airbnb nổi lên như là một kênh bán phòng hiệu quả, vốn đầu tư ít và chi phí thấp so với kiểu kinh doanh khách sạn truyền thống. Cùng với sự tự tin về Online Marketing, một chút Tiếng Anh và máu kinh doanh làm giàu. Tưởng dễ ăn, tôi và bạn gái lao vào kinh doanh Airbnb mà không lường hết được các cái “bẫy” khi kinh doanh host Airbnb. Tôi ước gì có ai đó chia sẻ những kinh nghiệm này khi tôi mới bắt đầu.

Xem thêm: Tôi đã mất $5000 đô (~ 100 triệu VNĐ) khi kinh doanh Airbnb như thế nào (và 5 cách phòng tránh) (kinhnghiemAirbnb.com)

* Bạn hoàn toàn tránh được lỗ vốn, mất “tiền ngu”, sức khỏe và thời gian quý báu chỉ bằng cách đọc bài học kinh nghiệm xương máu mà tôi rút ra ở trên.

OK! Đến đây bạn đã biết tôi là ai và tại sao những chia sẻ của tôi sẽ có giá trị rất lớn cho bạn. Nếu bạn mới tìm hiểu về kinh doanh Airbnb hãy bắt đầu từ đây.

P/s: để nhận miễn phí ebook “Giải mã bí mật thuật toán xếp hạng Airbnb” để thống trị listing Airbnb bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY. (cuốn sách ghi lại kinh nghiệm thực tế của tôi khi kinh doanh Airbnb và hướng dẫn bạn cách kinh doanh có lợi nhuận)

Kimi Phan
Airbnb Superhost