Kinh nghiệm kinh doanh Airbnb
Bí mật kinh doanh host Airbnb có lợi nhuận từ kinh nghiệm thực tế của Superhost
may lam toi den tu Ba Lan

Hướng dẫn thuê thợ chụp ảnh căn hộ Airbnb đẹp và rẻ

Một trong những yếu tố hàng đầu giúp listing Airbnb của bạn xếp hạng cao trên Airbnb là chất lượng listing, trong đó yếu tố chất lượng hình ảnh rất quan trọng đối với cả người tìm căn hộ để thuê và từ thuật toán xếp hạng của Airbnb.

Để đọc ebook “Giải mã bí mật thuật toán xếp hạng Airbnb để thống trị” nhận miễn phí tại đây.

Nếu bạn là người có con mắt nghệ thuật, có thiết bị chụp ảnh đẹp, rõ nét thì có thể tự chụp hình listing để đúng ý muốn và tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, nếu nhận thấy bản thân không phải là người có thể làm ra các góc ảnh đẹp cho căn hộ của bạn khiến khách nhìn vào là muốn đặt phòng ngay thì tôi khuyên giao việc đó cho người làm giỏi nhất.

Trong bài viết này tôi hướng dẫn bạn 4 cách tìm được thợ chụp hình chuyên nghiệp mà giá rẻ cho kinh doanh căn hộ Airbnb.


Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh Airbnb từ A – Z cho người chưa biết gì


1. Facebook group

Vào các nhóm về chụp ảnh bạn đăng tin tìm người chụp hình căn hộ thì họ sẽ liên hệ bạn để hợp tác. Có rất nhiều group như vậy, bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên Facebook “group nhiếp ảnh” hoặc các từ khóa tương tự.

2. Nhờ vả bạn bè

Chắc chắn bạn có nhiều bạn bè có máy ảnh DSLR và đam mê chụp hình, hãy nhờ họ. Bạn vừa có ảnh chất lượng và giá rẻ đương nhiên rẻ hơn so với đi thuê ngoài rồi phải không.

3. Diễn đàn chuyên về ảnh

Có rất nhiều thợ chụp hình chuyên nghiệp sinh hoạt trên các diễn đàn về nhiếp ảnh như Tinhte Camera, VNPhoto

Bạn lên diễn đàn này và tạo topic đăng tin cần chụp hình căn hộ để tìm người phù hợp nhất.

4. Thuê freelancer chuyên chụp ảnh Airbnb

Cách 1 và cách 2 có thể bạn tìm được người có thiết bị, có kiến thức về bố cục hình ảnh tuy nhiên họ có thể mới lần đầu chụp hình cho Airbnb thôi nên không biết cách “bắt” các góc đẹp nhất trong căn hộ của bạn hoặc sẽ mất thời gian hơn để tìm góc chuẩn.

Chúng ta nên thuê đúng người chuyên chụp ảnh bất động sản, hay cụ thể hơn là lĩnh vực kinh doanh Airbnb. Tôi liệt kê 3 nơi bạn có thể thuê được freelancer photographer chụp hình căn hộ Airbnb chất lượng dưới đây.

4.1 FreelancerViet

Sàn giao dịch việc làm có trụ sở tại TP HCM, bạn chỉ cần bấm vào link bên dưới và chọn freelancer phù hợp.

Website: freelancerviet.vn

4.2 Fiverr

Fiverr nổi tiếng với tên gọi sàn $5. Trên đây bạn có thể tìm rất nhiều dịch vụ thuê ngoài từ thiết kế logo, làm website, lau nhà, biên tập nội dung đến dịch thuật. Dĩ nhiên là không thể thiếu photographer. Phí dịch vụ chỉ từ $5 đô la. Tất cả đều là freelancer chuyên nghiệp, hoạt động toàn cầu.

Bấm vào đây để truy cập vào Fiverr. Sau đó đăng ký tài khoản với email của bạn.

Sau khi đăng ký tài khoản bạn có thể tìm freelancer/dịch vụ muốn thuê. Ví dụ: photographer hoặc photoshoot:

dich vu chup hinh can ho Airbnb

Hoặc có thể xem mục Photoshoot tôi đã tìm sẵn cho bạn TẠI ĐÂY

Nếu bạn thuê freelancer trên Fiverr thì dùng mã coupon của tôi để được giảm 20% cho đơn hàng thuê freelancer đầu tiên.

20% OFF
Giảm 20%
Giảm 20%

4.3 Thuê Ngay

Thuê Ngay là sàn giao dịch việc làm, trụ sở ở Hà Nội với slogan “Thuê mọi dịch vụ từ 99 nghìn đồng”. Tìm thợ chụp ảnh trên thuê ngay tại: https://www.thuengay.vn/thue-dich-vu/tim-kiem/chup-anh


Như vậy tôi đã liệt kê 4 cách để tìm dịch vụ chụp hình căn hộ Airbnb chất lượng mà giá rẻ nhất. Nếu bạn có cách nào khác hãy bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo.

Đừng quên đăng ký kênh Youtube của KinhnghiemAirbnb.com và theo dõi fanpage để nhận ngay các kinh nghiệm thực tế mới nhất khi kinh doanh Airbnb cùng Superhost Kimi Phan.

DMCA.com Protection Status

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 2.5]
Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.