Kinh nghiệm kinh doanh Airbnb
Bí mật kinh doanh host Airbnb có lợi nhuận từ kinh nghiệm thực tế của Superhost
may lam toi den tu Ba Lan

Airbnb Plus là gì?

chan ga goi nem chat luong gia re cho nguoi moi lam Airbnb host

Gần đây Airbnb mới ra mắt tính năng Airbnb Plus. Theo đoạn mô tả trên website của họ

A new selection of homes verified for quality & comfort

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Airbnb Plus là gì và vai trò của nó đối với host như thế nào.

Airbnb Plus là tập hợp các listing được lựa chọn kỹ càng với tiêu chuẩn khắt khe từ Airbnb nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Các tiêu chuẩn đó là gì cùng xem nhé:

1. Đẹp là được

Nhà của bạn phải trang trí đẹp, rất đẹp mới được cân nhắc đưa vào danh sách này. Dĩ nhiên đẹp xấu là phạm trù rất khó nói theo quan điểm của từng người nhưng Airbnb họ có đội thẩm định riêng của mình và chúng ta chơi trên sân chơi của họ thì phải tuân theo luật chơi do họ đưa ra. Cùng với việc phải đẹp thì nhà của bạn phải có đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

2. Chủ nhà tuyệt vời

Thế nào là chủ nhà tuyệt cmn vời? Ở đây Airbnb sẽ lựa chọn theo chỉ số rating của bạn. Chỉ những host có điểm rating trung bình 4.8 sao trở lên mới được cân nhắc lựa chọn. Đến đây bạn đã thấy rất khắt khe chưa?!

3. Chất lượng được đảm bảo

Khi 2 tiêu chí trên được thỏa mãn, Airbnb sẽ có nhân viên đi kiểm tra căn hộ của bạn dựa trên các review và rating khách đã đánh giá. Có 100+ thứ mà họ sẽ kiểm tra căn hộ của bạn từ việc trang trí, ngủ có thoải mái không, tranh trên trường treo như thế nào, nước uống cho khách đến việc tiện ích nấu nướng tắm gội… Tất cả điều họ làm để chắc chắn căn hộ của bạn một khi được đánh dấu là Airbnb Plus thì sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách khi lưu trú.

Căn hộ được duyệt sẽ có dấu PLUS bên cạnh tên

Ngoài các giá trị trên thì Airbnb Plus còn mang đến cho khách thuê phòng:

Dễ dàng check-in: tất cả căn hộ Airbnb Plus được trang bị khóa phòng thông minh hoặc luôn có host trực để mở cửa cho khách đến nhận phòng.

Chế độ hỗ trợ đặc biệt: khi bạn đặc phòng Airbnb Plus thì sẽ được chăm sóc hỗ trợ bởi 1 đội riêng đã được trainning kỹ lưỡng sẵn sàng suport cho bạn khi cần.

Hiện nay Airbnb Plus đang có mặt ở các thành phố sau Austin, Barcelona, Cape Town, Chicago, Los Angeles, London, Melbourne, Milan, Rome, San Francisco, Thượng Hải, Sydney, Toronto. Hi vọng Việt Nam mình sẽ sớm có căn hộ được duyệt.

Rate this post
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4]
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.