Kinh nghiệm kinh doanh Airbnb
Bí mật kinh doanh host Airbnb có lợi nhuận từ kinh nghiệm thực tế của Superhost
may lam toi den tu Ba Lan

Sự thật bất ngờ khi đặt phòng trên Airbnb của nhóm bạn trẻ này

chan ga goi nem chat luong gia re cho nguoi moi lam Airbnb hostMột nhóm khách Scotland đã vui mừng quá sớm khi đặt được một căn phòng có bàn bida cỡ lớn.

Mọi người dùng Airbnb đều biết rằng chủ nhà bắt buộc phải dùng ảnh thật để giới thiệu căn hộ của mình. Nhưng chủ nhân ngôi nhà này chắc chắn là một nhiếp ảnh gia đại tài khi khiến người xem phải trầm trồ thán phục căn phòng bé xíu của anh ta.


Xem thêm: Công thức kinh doanh Airbnb thành công từ A-Z (ai cũng làm được)


Ảnh trên Airbnb được đăng lại trên Twitter của nhóm khách đã đặt phòng. Photo credit: Twitter.

Bức ảnh mô tả căn phòng này đã “lừa” được một nhóm bạn trẻ từ Scotland khi họ nghĩ rằng đã thuê được căn phòng rộng rãi có bàn bida cỡ lớn ở Croatia. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây chỉ là một bàn bida cỡ nhỏ dành cho trẻ em, được người đăng khéo léo chụp từ một góc cận để khiến nó trở nên khổng lồ.

Nhận $35 đô la
Airbnb coupon $35
Airbnb coupon $35
Nhận $35 ngay khi đặt phòng Airbnb cho chuyến đi của bạn.
Nhận $35 ngay khi đặt phòng Airbnb cho chuyến đi của bạn. Show Less

Brian Ashe, một người trong nhóm khách Scotland, đăng một loạt hình ảnh về căn phòng trên Twitter cho thấy kích thước thực sự của mọi thứ. Những bức ảnh đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được tới 8.000 lượt thích.

Ảnh một người trong nhóm khách Scotland chụp lại tại căn phòng thật. Ảnh: Twitter.

Trong khi một số người tỏ ra thông cảm rằng nhóm bạn trên đã bị lừa một cách ngoạn mục, những người khác lại thấy sự việc trên thật hài hước. Một người viết: “Nó tuyệt vời đấy chứ”, trong khi một bình luận nói: “Bức ảnh đầu tiên quả là một kiệt tác nhiếp ảnh, thành thực mà nói.”

Một người bạn khác trong nhóm, Connor Handren thêm vào: “Chủ nhà đúng là một thiên tài.”

Việc khách du lịch kinh ngạc trước thực tế khác xa ảnh quảng cáo không phải là chuyện hiếm trên thế giới ảo ngày nay. Tháng trước, Jenny Kershaw từ Manchester, Anh, đã đăng lên Twitter những bức ảnh về một “hồ bơi vô cực” được quảng cáo trên mạng, trong khi hình ảnh thực tế cô chụp lại cho thấy đây chỉ là bồn tắm nhỏ tại một khách sạn ở Việt Nam.

Qua việc này cho thấy khi book phòng trên Airbnb du lịch bạn phải google tìm hiểu trước các kinh nghiệm Airbnb trước khi đặt cọc phòng. Xem kỹ review của khách ở trước xem thế nào đã nhé!

Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

 

Theo VNExpress – Trường Đặng

Rate this post
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.